Fork me on GitHub
 

Distributed crawler downtime

Feb 12, 2005

The server used to distribute urls for download are having disk problems. We are useing two SCSI disks in raid1 (mirroring), one of this disk have fallen out. It don't appear to be physical broken, only fallen out of the raid. We will have to rebuild the raid and see if it will start to work again. This is 140 GB disks sow this will take some time, probably 10-12 hours. The crawling will be down for this period.

Posted in Uncategorized | 16 comments | Permalink

Comments

lauratrott357@gmail.com
Feb 27, 2016

i am inspire about invocation and its generate new ideas for education, and its not personal matter simply because of the right to worship. As such, school management should be very careful in the way they teach this type of education. write my assignment


vohaligo
Mar 15, 2016

I just want to know about your experience on SSD drive. James Bauer’s What Men Secretly Want PDf


xuniyevu
Apr 19, 2016

SSD drive is the new technology and everyone should use it. AppCoiner PDF


gogoboso
Apr 20, 2016

I am also facing same problem and I can’t get it. VO Genesis Review - Can You Make Extra Income From This Program?


tabiwono
May 23, 2016

I am still getting some downtime. Please fix it as soon as possible. The Lost Ways Review - Real Truth Is Finally Exposed


Camron11
May 23, 2016

Thank you very much for this valuable contribution and informative. 350-029 vce


fikaxefi
Jun 24, 2016

This downtime is really affect me much. Safe and Proven Natural Cure For Diabetes


gowuletu
Jun 25, 2016

I am still getting frequent downtime. Please fix it soon. get rid of acne scars fast


rhezaramsih
Nov 15, 2016

Very good article, thanks for sharing with us. I am sure it will help many of us in our work…. fhosting net


debradebra
Nov 17, 2016

I understand that this is difficult for you to repair the server in a short time. I suggest you to upgrade your storage system so that you will have less system failure. SCSI disks are outdated so try using some advanced technology on your system. cheapest cable tv


lindamarlianty
Feb 24, 2017

Obat Peningkat HB Darah and Obat Peningkat Trombosit an herbal ingredients present which is made of 100% natural ingredients without containing chemicals at all.


binhvt0709
Mar 15, 2017

Thank you very much for this valuable contribution and informative. chụp ảnh cưới đẹp nhất nha trang


binhvt0709
Mar 15, 2017

Thank you very much for this valuable contribution and informative. chụp ảnh cưới nha trang


docudanang
Mar 16, 2017

Xin lỗi vì tôi không giỏi tiếng Anh, nên tôi viết bình luận này bằng Tiếng Việt. Tạ ơn Google đã sinh ra google transltate.
Cuộc tấn công vào máy chủ gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng. Tôi đã từng gặp trường hợp này rồi, đó quả là giai đoạn khó khăn. Trang web của tôi nói về dịch vụ thanh lý đồ cũ tại Đà Nẵng, vốn đã được xây dựng liên tục trong 6 tháng, được rất nhiều người biết đến, và đùng một phát nó bị tấn công gây mất sạch toàn bộ dữ liệu kể cả dữ liệu backup.
Tôi đã liên hệ với hỗ trợ viên của máy chủ nhưng không thể cứu được, thật sự tuyệt vọng.
Website của tôi: https://docudanang.com.vn

Tôi dường như mất tất cả, phải làm lại từ đầu. Gỡ gạc lại đôi chút là những bài viết của trang web Đồ cũ Đà Nẵng vẫn còn được lưu cache trên google, tôi đã dùng nó để lấy lại dữ liệu ngoài, nên trang web đã được khôi phục khoảng 50%.
Nhân tiện nói về nó, công ty của chúng tôi cung cấp dịch vụ thanh lý tại Đà Nẵng tốt nhất, thanh lý nhiều mặt hàng từ nội thất gia đình, văn phòng, nhà hàng, quán ăn… đến đồ gia dụng nhà bếp, đồ điện tử, v.v
Song song với thanh lý đồ cũ Đà Nẵng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Setup quán, văn phòng trọn gói với giá siêu rẻ.

Đồng thời, Cửa hàng tiết kiệm Thing Store là cửa hàng tiết kiệm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho đến giờ phút hiện tại. Bạn sẽ luôn tìm thấy những thứ bạn cần với giá rẻ và chất lượng nhất.


binhvt0709
Mar 27, 2017

Không Gian Đẹp - kgd architecture là một trong những thương hiệu tại Việt Nam trong lĩnh vực:thiết kế nội thất căn hộ, thiết kế nội thất biệt thự,thiết kế nội thất nhà phố 

Tiêu chí cốt lõi của KGD Architecture là chất lượng và sự chuyên nghiệp trong thiết kế và thi công công trình.
Giữa hàng trăm công ty tư vấn, thiết kế và xây dựng chuyên nghiệp, để giữ vững được chỗ đứng trên thị trường, công ty KGD Architecture luôn lấy uy tín, chất lượng làm yếu tố hàng đầu. Đến với dịch vụ tư vấn thiết kế , thiết kế kiến trúc của KGD Architecture, khách hàng sẽ nhận được những mẫu thiết kế với hình thức bắt mắt, tính ứng dụng cao phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
KGD Architecture với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, tâm huyết cùng kiến thức chuyên môn về nghề nghiệp cao làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, nhằm tạo ra những công trình vượt qua mọi thách thức về thẩm mỹ, công năng và độ bền vững.


binhvt0709
Apr 17, 2017

Để tiết kiệm thời gian và chi phí cho ngày cưới, bạn có thể lựa chọn bảng giá chụp ảnh cưới trọn gói. Khi chọn dịch vụ cưới trọn gói này bạn hoàn toàn yên tâm với đội ngũ quay phim, chụp hình, trang điểm vì chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này… sẽ dễ dàng thống nhất với nhau về thời gian cũng như địa điểm, đảm bảo sự phối hợp công việc được thuận tiện và mang đến hiệu quả cao nhất. Vikk Studio HÂN HẠNH PHỤC VỤ BẠN!

Để có một đám cưới thật hoàn hảo và hiệu quả nhất về chi phí, Vikk Studio đã thiết kế bộ sản phẩm “Bảng giá Dịch Vụ chụp ảnh Cưới Trọn Gói (chụp Album + Ngày cưới)” nhằm đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của bạn cho ngày trọng đại của đời mình.

Mời bạn xem bảng giá chụp ảnh cưới Pre-Wedding chi tiết .


Leave a Comment

Name *: (required)

Email : (not required) (will not be published)

URL: (not required)

Remember mypersonal information across sessions
Email me about follow-up comments?

Please enter the word you see in the image below:


 
   
  Categories
  Uncategorized
  Feeds
  Rss

Copyright © Searchdaimon AS. All rights reserved.